Announcement
Minecraft Server 1.16.1 เปิดให้บริการแบบ Whitelist สมัครเล่นได้ ที่นี่
Friends
NattaChannel
NattaChannel
Admin
คือผมเข้าเซิฟไม่ได้ครับ
11 hours ago

เพราะว่าไปเปลี่ยนชื่อมาใหม่ครับ ไปกรอกแบบฟอร์มนี้ครับ https://www.pcampus.net/uuid
10 hours ago

Hi
2 days ago

สวัสดีครับ
2 days ago

Hi
About 1 month ago

Registered:
about 1 month ago
Last Seen:
30 minutes ago
Profile Views:
118
Age
30
Add Minecraft 1.16.2 Support- สามารถเข้าเล่นได้ตั้งแต่ 1.14.4-1.16.2 ทุกเซิฟเวอร์- เซิฟเวอร์เอาชีวิตรอดไวท์ลิสต์ 1.16.2 เวอร์ชั่นล่าสุด- ปรับ fixed ให้รองรับ Java Update ล่าสุด- เพิ่ม Claim Block สำหรับ Youtuber, Streamer ป้องกันพื้นที่ (ต้องติดต่อแอดมิน) เป็นพิเศษ- ห้ามเกรียนกันเอง แล้วทำให้เซิฟเวอร์แลคขอให้สนุกครับ
1 day ago


Minecraft 1.15.2 Slimefun ปรับ Re-World ใหม่ทุกๆ 3 เดือน เพื่อการฟาร์ม Exp และเข้าสู่โลก The End ที่มีความจำเป็นในภารกิจสมุดสไลม์ฟัน  เปิดคู่มือสไลม์ฟันที่มอบตอนเริ่มเกมส์แล้วปลดล็อค จะทำให้สามารถใช้และคราฟอุปกรณ์ต่างๆ ใช้งานได้นอกจากนี้ยังสามารถ /quest เพื่อทำภารกิจแลกกับ Exp เพื่อมาปลดล็อค research สไลม์ฟันได้อีกด้วย 
11 days ago

# เงือนไขการสมัครเล่น- มียศเติมเงิน Rank บน Survival 1.15.2 Slimefun หรือเป็นผู้เล่นระดับ Explorer ขึ้นไป (ออนไลน์ 3 ชั่วโมง)- ไม่มีประวัติการเกรียน หรือ Toxic ใน Pcampus Network- ระบุ Email, Facebook, เบอร์มือถือ ตามความเป็นจริง- กรอกแบบฟอร์มที่นี่ https://www.pcampus.net/whitelist/- รออีเมล์ตอบกลับจากทีมงาน ภายใน 1-3 วันรูปแบบการเล่น- เอาชีวิตรอดปกติ- ไม่มีกันบ้าน Protect- ไม่มีไอเทมเริ่มเกมส์- ตายของตก- ไม่มี sethome หรือ tp# กติกาการอยู่ร่วมกันห้ามเกรียน ก่อกวน หรือห้ามการกระทำการใดๆ ที่ส่งผลเสียต่อผู้เล่นคนอื่น รวมทั้ง การมุ่งทำให้เกิดผลเสียอย่างมากต่อ server ถ้าฝ่าฝืน และกระทำการละเมิด จะปลดออกจาก whitelist ทันที- the Team -
13 days ago

ชี้แจงความเข้าใจกติกาการรับยศพิเศษของ Pcampus Network  เพื่อพัฒนา Pcampus Server ให้เป็นเซิร์ฟที่ดีที่สุดในเอเชีย1. ยศ Youtuber มียอด Subscriber 50,000 ขึ้นไป ซึ่งมีการทำคลิปบน Pcampus Minecraft Server แล้ว มากกว่า 5 คลิปสามารถขอยศนี้ได้บนเว็บไซต์ www.pcampus.net หรือ อีเมล์ติดต่อทีมงานทาง support@pcampus.net เพื่อรับยศปัจจุบัน ไม่มีผู้มียศนี้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา2. ยศ Partner ผู้ที่จะมีสถานะ [Live] ขึ้นในเวลาที่สตรีมและไลฟ์  ถือเป็นหนึ่งของสมาชิกในทีมงาน ทีมงานจึงให้ความสำคัญกับ Partner เป็นพิเศษ เนื่องจากคุณจะมีชื่อเสียงไปพร้อมกับ Server นี้ และพวกเราได้เปิดโอกาสให้คุณแสดงความสามารถ- Streamer Partner ไม่มีการไลฟ์เซิร์ฟเวอร์หรือทำคลิป ใน 7 วัน โดนปลดการเป็น Partner3. Admin ผู้ดูแลเซิฟเวอร์Pcampus Network รับเข้ามา จากการเปิดรับสมัคร หรือ สมัครผ่าน www.pcampus.net และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมถูกเทียบเชิญให้เข้าร่วม- Admin หรือทีมงาน ไม่เข้าเซิร์ฟ 5 วัน ซึ่งไม่แจ้ง ไม่ลา ไม่บอกให้ทีมงานรับทราบ หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ โดนปลดออก4. Rank Free สูงสุด คือผู้ที่ได้รับ Rank สูงสุดจาก Token - Rank Free สูงสุดบนแต่ละ Server ไมเขาเซิฟใน 30 วัน ยศฟรีจะหายไป ให้กลับเข้ามาฟาร์ม Token เพื่อรับยศใหม่อีกครั้ง5. Ban User ผู้เล่นที่ถูกแบนโดยแอดมิน- ผู้เล่นที่โดนแอดมินแบนออกจากเซิร์ฟ สำหรับชาวไทย (IP Detect) ถ้าอยากกลับมาเล่นอีก ใหเข้า http://discord.pcampus.net/ และเปิดไมค์ตอบคำถามตัวต่อตัวเพื่อการปลด block เท่านั้น  สำหรบต่างชาติ ขอคำร้องปลดแบนผ่าน www.pcampus.net6. Donator Rank ผู้สนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ เราพร้อมบริการคุณและ support คุณอย่างเต็มที่- Pcampus Team -
about 1 month ago