Announcement
Minecraft Server 1.16.4 เปิดให้บริการแบบ Whitelist สมัครเล่นได้ ที่นี่
Statistics
Total Threads
17
Total Posts
19
Users Registered
402
Online Guests
4
Latest Member
james31366
NattaChannel
NattaChannel
Admin
เล่นไปอีกนิดนี่คือให้รอช่วงรับไวลิสเหรอคะ
8 months ago

ใช่ครับ
8 months ago

คือผมเข้าเซิฟไม่ได้ครับ
8 months ago

เพราะว่าไปเปลี่ยนชื่อมาใหม่ครับ ไปกรอกแบบฟอร์มนี้ครับ https://www.pcampus.net/uuid
8 months ago

Hi
8 months ago

สวัสดีครับ
8 months ago

Registered:
10 months ago
Last Seen:
3 days ago
Profile Views:
911
Age
30
Minecraft Slimefun update 4/2564Epic World โลกสร้างบ้านของผู้เล่น ยศ Pirate Minecraft Slimefun เปิดโลกให้สร้างบ้าน “Epic World” ผู้ที่เล่นจนถึงยศ Pirate ขึ้นไปสามารถเข้าไปจับจองพื้นที่สร้างบ้านกันได้ หลังจากที่พวกคุณ ได้ฟาร์มจากโลกปกติมาพอสมควรแล้ว เตรียมตัวอพยพมาสร้างโลกนี้ให้สวยงามด้วยกันเถอะSlimefun Bug Fix.- ปรับค่าการเกิด Monster ให้พอดี- ปิด Auto Update ของ Slimefun + Addons มาเป็น อัพเดตเอง- เพิ่ม. @mention ในช่องแชท- แก้ กรง Spawner ทุบด้วย Pickaxe of Containment ไม่ดรอป Broken Spawner- Spawner ที่วางซ้อนกันเอาไว้แล้ว จะยังสามารถทำงานอยู่ - ห้ามทุบย้าย Spawner ที่ Stack เพราะจะกลายเป็น 1 Spawner ให้ติดต่อ Staff ในการเคลื่อนย้ายเท่านั้น- กรง Spawner จะไม่สามารถ กด Shift-Right Click เพื่อเข้าเมนู Config ได้อีกต่อไป- กรง Spawner วางได้มากสุด 1-4 กรงต่อ  1 Chunk เพื่อป้องกันอาการ Lag ของเครื่อง ชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงแก้ไข แอดมินจะแจ้งให้ทราบทุกครั้งในห้อง Discord #ประกาศ-แจ้งข่าว นี้ตลอด ถ้ามีอันไหนผิดปกติที่อยู่นอกเหนือจากประกาศ ช่วยแจ้งให้แอดมินทราบโดยด่วน เนื่องจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางเซิฟไม่ได้อัพเดตและปรับสิ่งใด คาดว่าการปรับมาจากทางผู้พัฒนาปลั๊กอินเป็นผู้ปรับ แต่มีผู้เล่นเข้าใจไปว่าแอดมินปรับปรุงเพิ่มคำสั่งใหม่ในเกม/showcraft แสดงสูตรคราฟใหม่ที่มีในเกม/rs  รีซอร์สแพค/help คำสั่งลัดไป tutorialเพิ่มเติม Addons ใหม่ และอัพเดตเวอร์ชั่น- ExoticGarden :to: Lastest - FluffyMachines:to: Lastest - Infinity Expansion:to: Lastest - SimpleUtils :to: New Add-ons
19 days ago

Minecraft 1.16.5 Slimefun/mcMMO มีการอัพเดตใหม่ดังนี้ 3/2564 Boss dungeons UNDERWORLD ปรับใหม่เพิ่ม skill ให้ท้าทาย- Demon Lord- Ancient Witch- Wither Skeleton King- Golem Boss- อัตราการดรอป Token จาก Boss มากขึ้น +10%30-60 Tokens ต่อการตี 1 ครั้ง และทุกๆ 30 นาที- ลดอัตราการดรอป Tokens จากกล่อง loot ลงมา -10% - Shop set (Warp) กำหนดราคาตั้งร้าน 50,000 บาท - Enchantment Guard ปรับให้มีผลกับ Monsters แล้ว
3 months ago

รับสมัครงาน Admin / Builder / Staff (งานอดิเรก งานยามว่าง สามารถทำควบไปกับการเรียนมหาลัย หรือ เวลาว่างได้)พวกเรามีความสนใจในการรับสมัคร Staff เพื่อมาพัฒนาเซิฟร่วมกัน หากใครสนใจสมัครสามารถสมัครได้ที่https://www.pcampus.net/joinupคุณสมบัติ- มีเวลาว่าง หรือ แบ่งเวลาวันละ 2-3 ชม. มาทำงานได้- สามารถทำงานตามที่รับมอบหมายได้- สามารถใช้คำสั่ง world edit หรือสร้างผลงานได้ หรือรู้คำสั่งอื่นๆ- ให้เกียรติผู้อื่น มีเหตุผล รู้กาลเทศะ มีวุฒิภาวะทางสังคม เชื่อฟังกันด้วยเหตุผล- มีอายุ 18 ปีขึ้นไป- มีประสบการณ์หรือไม่มี แต่พร้อมที่จะเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเงื่อนไข- ผู้สมัครทุกคนจะได้รับการทดลองงานในตำแหน่ง Helper (3 เดือน + ) - ผู้สมัครที่ได้ผ่านการเป็น Helper, Staff, Moderator, Admin เลื่อนเป็น Admin (Staff) แล้วจะมีค่าตอบแทนขึ้นอยู่กับประสบการณ์และเวลาที่มาทำงาน- เรามีโบนัสเงินค่าขนม รางวัลให้กับ Staff ดีเด่นประจำเดือน- ผู้สมัครที่ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นบิ้วเด้อ (Builder) รับค่าตอบแทนเป็นโปรเจคที่ได้รับมอบหมาย รับสมัคร วันนี้ - 30 เมษายน 2564ลิ้งค์สมัคร https://www.pcampus.net/joinup
3 months ago

Crates ใหม่ประจำเดือน มกราคม-มีนาคม- เพิ่มโอกาสได้รับของดีขึ้น และแจกของให้เข้ากับธีมเดือนกุมภาพันธ์- สามารถรับกุญแจฟรีได้จากการ /vote หรือได้จากดันเจี้ยน และ www.pcampus.net/shopเพิ่มของรางวัลจากการ /vote- Vote
 Claims 25 x 4 Sites- รับ Voucher claim Tier 1 x 4- โอกาสได้รับเคลมต่อวัน 500 blocks ( ว้าาววว )- กุญแจสุ่มกล่องระดับ Beginner- Diamond x 4 Dungeons- ลด Damage monster และ Boss ในดันเจี้ยน- ลดเลือดของ Ancient Witch- เพิ่ม exp bottleในดันเจี้ยนShop หาเงินในเกมส์สามารถนำอาหารสไลม์ฟันมาขายใน city เป็นได้ ด้วยการ /shop (admin --> city) หรือ /travel (city)Welcome ผู้เล่นพิมพ์คำว่า "Welcome" ต้อนรับผู้เล่นใหม่ รับเงิน 2500.- และ 1500 Expรีโลกประจำ 3 เดือนนรกจะถูกรีโลก ในเช้าวันที่ 2 ม.ค. เวลา 06.00 น. ใครมีอะไรต้องเก็บรีบเก็บกลับบ้านให้เรียบร้อย
4 months ago

- Lobby ล็อบบี้ใหม่เวอร์ชั่นคริสต์มาส ตลอดเดือนธันวาคม และ ฉลองเปิดเซิฟเวอร์ครบรอบ 1 ปี 1 มกราคม 2564- Christmas Crate สนุกกับเทศกาลคริสต์มาส ลุ้นรับของขวัญตกแต่งต้นคริสต์มาสชิงเงินรางวัล และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายจากในกล่องสุ่มรางวัล รางวัลใหญ่ บินฟรี และยศฟรี 1 เดือน1-14 ธันวาคม เล่นรับรางวัลทุก 3 ชม. รับ 1 กุญแจ 15-23 ธันวาคม เล่นรับรางวัลทุก 3 ชม. รับ 2 กุญแจ24-26 ธันวาคม เล่นรับรางวัลทุก 1 ชม. รับ 1 กุญแจ27-3 มกราคม เล่น 3 ชั่วโมง รับ 3 กุญแจ- กิจกรรมสร้างหมู่บ้านคริสมาสต์ ประกวดหมู่บ้าน ชิงเงินรางวัล 500 - 300 - 150 บาท 3 รางวัลตามกติกาที่ให้ไว้ในแฟนเพจhttps://www.facebook.com/PcampusNetwork/photos/a.846329529065878/1291420974556729/ กิจกรรมสร้างหมู่บ้านคริสต์มาส ชิงเงินรางวัลจาก Pcampus Network ( play.pcampus.net )   กติกา :- เล่น Minecraft Slimefun 1.16.4 (Main Server)- สร้างหมู่บ้านคริสต์มาส มีบ้านมากกว่า 3 หลัง- มีต้นคริสต์มาสความสูงมากกว่า 20 blocks อย่างน้อย 1 ต้น- มีลานเล่นพลุไฟ หรือ สถานที่จัดปาร์ตี้ ขนาด 20x20- ประดับประดาด้วยกล่องของขวัญ และ Christmas ball ทั่วหมู่บ้าน- ส่งผลงาน ภาพหมู่บ้านมุมสูงดังตัวอย่าง ส่งมาใต้ภาพนี้ ระบุชื่อไมน์คราฟในเกมส์ เวลาทำกิจกรรม 1 ธ.ค. 2563 - 25 ธ.ค. 2563(หมายเหตุ : กล่องของขวัญ และ Christmas ball ได้จากกล่องสุ่มคริสต์มาส)- Spawn Updateเรือรบ ชายหาด จุดชมวิวพระอาทิตย์   - Update ระบบผู้เล่น Explorer ขึ้นไปสามารถสร้าง shop ได้ ด้วยการ /shop set ในพื้นที่ของตัวเองที่เคลมเอาไว้ โดย 1 คน ต่อ 1 สิทธ์ร้านค้า ผู้เล่นสามารถมาซื้อของในร้านค้าได้ด้วยการ /shop- Bug Fix.Cluescrolls bug แก้ทำเควสแล้วไม่ได้รับ ItemsQuest Nightmare แก้ทำเควสแล้วไม่ได้รับ Items Explosive Pickaxe Unbreaking 15 ไปแลกกับ NPC ที่ Travel Shopping          
4 months ago