Announcement
Minecraft Server 1.16.4 เปิดให้บริการแบบ Whitelist สมัครเล่นได้ ที่นี่
Friends
NattaChannel
NattaChannel
Admin
ผมไม่เล่นละนะ แบนผมด้วย สังคม คนในเซิฟแย่มาก คนในเซิฟ Bully เก่งมาก แต่ระบบเซิฟ ดีจริงยอมรับ แต่คนในเวซิฟแย่ (อย่าลืมแบน)
3 months ago

เล่นไปอีกนิดนี่คือให้รอช่วงรับไวลิสเหรอคะ
4 months ago

ใช่ครับ
4 months ago

คือผมเข้าเซิฟไม่ได้ครับ
4 months ago

เพราะว่าไปเปลี่ยนชื่อมาใหม่ครับ ไปกรอกแบบฟอร์มนี้ครับ https://www.pcampus.net/uuid
4 months ago

Hi
4 months ago

สวัสดีครับ
4 months ago

Hi
5 months ago

Registered:
5 months ago
Last Seen:
15 hours ago
Profile Views:
426
Age
30
รับสมัครสตรีมเมอร์ หรือนักแคสเกมส์มือใหม่เข้าสู่ระบบ Pcampus Partner#เงื่อนไขการสมัคร- ไลฟ์ หรือ อัดคลิปบนเซิร์ฟ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง หรือมากกว่า- มีผู้ติดตามมากกว่า 100 คน เปิดระบบ Level Up แล้ว.#สิ่งที่จะได้รับ- ช่องของคุณเติบโตมีผู้ติดตามมากขึ้น- ได้ content คุณภาพ สนุก ด้วยระบบเซิร์ฟที่ไม่ซ้ำใคร- โอกาสร่วมเล่นกับ Partner คนอื่นๆ และ Feat. กับสตรีมเมอร์ท่านอื่น- ได้รับการสนับสนุนจากเซิร์ฟทุกอย่าง- ได้รับการโปรโมท จาก แฟนเพจ, เว็บไซต์ และ discord ของเซิร์ฟเวอร์- ได้สถานะ [Live] เมื่อคุณกำลังไลฟ์ถ่ายทอดสดบนเซิร์ฟ- สามารถจัดกิจกรรมกับ FC หรือผู้เล่นได้บนเซิร์ฟได้ เสมือนเป็นเซิร์ฟของคุณเอง#วิธีสมัครส่งข้อมูลของคุณ ชื่อ-นามสกุล เฟจจริง ช่องของคุณ มาทาง Messager ของแฟนเพจ,หรือเมล์ support@pcampus.netหมดเขต 31 ธ.ค. นี้
13 days ago

เพิ่มการป้องกันพื้นที่ (claim) ด้วยพลั่วทอง ใน Vanilla 1.16.2 หาพื้นที่ claim เพิ่มเติมได้จากที่ไหน?1. ได้จากการ /vote ให้กับเซิฟนี้ทั้ง 4 ลิ้งค์ ได้รางวัลวันละ 100 block2. ได้จากการซื้อใน /buy https://store.pcampus.net3. สตรีมของเซิฟเวอร์หรือพาร์ทเนอร์ หรือยูทูปเบอร์เคลมได้ฟรี Tutorial by Admin Tools Golden Shovel & Stick Spoiler 1. พลั่วทอง (golden shovel) ใช้ในการ mark จุดที่ต้องการเคลมโดยคลิ๊กขวา 2. แท่งไม้ (stick) ใช้ในการเช็คพื้นที่ โดยคลิ๊กขวา   Commands /unclaimเป็นคำสั่งยกเลิกการเคลมพื้นที่ ในจุดที่ใช้สติ๊กคลิ๊กขวาเลือกจนขึ้นกรอบ gold block ในพื้นที่แล้ว ให้พิมพ์คำสั่งนี้เพื่อยกเลิก claim /abandonclaim ทำงานคล้ายกันกับคำสั่ง /unclaim ด้านบน จะใช้คำสั่งนี้ก็ได้เหมือนกัน /abandonallclaimsเป็นคำสั่งที่ยกเลิกการเคลมเนื้อที่ทั้งหมดที่เคลยเคลมเอาไว้ /accesstrust  คำสั่งนี้จะอนุญาตให้คนที่เราเพิ่มเข้ามาสามารถใช้งาน ปุ่ม หรือ คันโยกในเคลมได้ แต่พวกเขาจะไม่สามารถเปิดกล่อง หรือวาง หรือทุบบล็อคใดๆได้ /containertrust  คำสั่งนี้จะอนุญาตให้คนที่เราเพิ่มเข้ามาทำทุกอย่างได้เหมือน /accesstrust ซึ่งสามารถให้เปิดกล่องได้ แต่พวกเขาไม่สามารถทุบบล็อคหรือวางบล็อคได้ /trust  เพิ่มชื่อคนที่ต้องการให้เข้ามาใช้งานในพื้นที่ และทำได้ทุกอย่างในอนาเขตที่ได้ claim ไว้ /untrust ยกเลิกชื่อคน ที่ไม่อยากให้เข้ามาใช้ในพื้นที่ /Permissiontrust ให้สิทธิ์จัดการคำสั่งต่างๆในพื้นที่นี้ได้ /trustlist แสดงรายชื่อผู้ที่สามารถใช้งานในเคลมของเรา /claimslistแสดงพื้นที่ที่เราได้เคลมเอาไว้
3 months ago

Server กลับมาเป็นปกติแล้วนะครับนอกจากเซิฟไอดีแท้กำลังจะไม่มีที่ยืนในสังคมแล้ว ฝรั่งยังตามไล่ยิงจนเน็ตเวิร์คต้อง blackhole ไม่เป็นไรครับ ทางผู้ดูแลของ IDC และแอดมิน ได้แก้ไขปัญหานี้แล้วถือว่าเตรียมพร้อมระบบเซิฟไปสู่ระดับ worldwideใครที่เล่น 1.16.1 จะเข้าไม่ได้ ให้ใช้ 1.16.2 เข้านะครับลงอันนี้ Optifine 1.16.2 https://optifine.net/adloadx?f=preview_OptiFine_1.16.2_HD_U_G3_pre2.jar
3 months ago

Pcampus Network พยายามอัพเดตป้องกันรักษาความปลอดภัย ซึ่งเราถูกโจมตีจากกลุ่มคนต่างประเทศหลายรอบ พวกเขาพยายามทำให้เซิฟแห่งนี้หยุดพัฒนาต่อ  จึงขออภัยในความไม่สะดวกที่จะต้องเข้มงวดในการเข้าระบบบางส่วน เช่น การเปลี่ยนชื่อเราได้แก้ไขช่องโหว่เหล่านั้นหมดแล้วทีมงานของเรากำลังวางแผนที่จะทำโปรเจคต่อๆไปเรื่อยๆ ขอให้รอการอัพเดต เราไม่ได้หยุดการพัฒนาข้อจำกัดในการเข้าใช้1. ผู้เล่นเก่าที่เล่นในเซิฟนี้ ถ้าเปลี่ยนชื่อใหม่ ขอให้ไปใส่แบบฟอร์ม ที่นี่ (แอดมินจะแก้ไข id ให้ตรงตามชื่อที่ใช้ล่าสุด)https://www.pcampus.net/uuid2. ไม่สามารถเข้าเล่นด้วย forge mod 3. ไม่อนุญาตให้ใช้โปรแกรมช่วยเล่น4. discord ต้องลงทะเบียนเบอร์โทร และรายงานตัวก่อน แอดมินจะ approve  เพื่อความปลอดภัย
4 months ago

Add Minecraft 1.16.2 Support- สามารถเข้าเล่นได้ตั้งแต่ 1.14.4-1.16.2 ทุกเซิฟเวอร์- เซิฟเวอร์เอาชีวิตรอดไวท์ลิสต์ 1.16.2 เวอร์ชั่นล่าสุด- ปรับ fixed ให้รองรับ Java Update ล่าสุด- เพิ่ม Claim Block สำหรับ Youtuber, Streamer ป้องกันพื้นที่ (ต้องติดต่อแอดมิน) เป็นพิเศษ- ห้ามเกรียนกันเอง แล้วทำให้เซิฟเวอร์แลคขอให้สนุกครับ
4 months ago